Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
BANG HỘI

Bảo Vật Bang Phái

BẢO VẬT BANG PHÁI

 Giới thiệu

- Bảo Vật Bang Phái tượng trưng cho sự suy thịnh của mỗi Bang Phái. Làm sao để bảo vệ Bảo Vật và thu thập thêm càng nhiều Bảo Vật ở những Bang Phái khác trở thành điểm được chú ý nhất khi khiêu chiến với Bang Phái khác.

 Khái quát

- Mỗi Bang Phái sau khi thành lập đều sẽ được tặng 1 Bảo Vật, số Bảo Vật tối đã có thể lưu giữ cùng lúc ở Bang Phái là 7 Bảo Vật.

- Bảo Vật đại biểu cho quyền uy và thực lực của Bang Phái đó, càng nhiều Bảo Vật chứng tỏ Bang Phái đó càng hùng mạnh.

 Chi tiết

- Đến NPC Chiêu Thảo Sứ (124,49) của Bang Phái muốn khiêu chiến để bắt đầu Thích Quán (Khiêu chiến đoạt Bảo Vật).

- Trong lúc đang Khiêu Chiến Bang Phái, nếu như đánh bại được Bang Phái đang phòng thủ thì có thể đoạt được Bảo Vật của Bang Phái đó, đồng thời tiêu hao 1 lượt khiêu chiến.

- Bang Phái bị cướp đi Bảo Vật vẫn có thể phản công lại Bang Phái vừa tấn công để đoạt lại Bảo Vật.

- Bảo Vật rất quan trọng đối với Bang Phái, nếu Bảo Vật bị cướp đi thì các hoạt động Bang Phái, phúc lợi và thuộc tính của các thành viên trong bang sẽ bị ảnh hưởng một phần:

+ Tài nguyên từ sự kiện Bách Dược Môn của hoạt động Bang Phái sẽ giảm 20%.

+ Phần thưởng của cửa hàng phúc lợi Bang Phái tại NPC Bổ Cấp Sứ (218,31) sẽ phải trả 20% điểm cống hiến Bang Phái để giao dịch.

+ Xem Bói Bang Phái sẽ bị phong ấn 3 thuộc tính ngẫu nhiên. Mục bị phong ấn sẽ mất đi thuộc tính gia thành, không thể thăng cấp, đồng thời các mục thuộc tính tương ứng trên bàn Xem Bói cá nhân cũng sẽ bị phong ấn.

+ Phía sau kí hiệu Bang Phái của tất cả thành viên sẽ hiển thị chữ thánh vật bị cướp đi, đồng thời thánh vật bị mất sẽ xuất hiện ở địa bàn của Bang Phái đã cướp đi thánh vật.

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

 

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">