Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
CHIẾN TRƯỜNG

[Cấp 60] Mãnh Long

CHIẾN TRƯỜNG MÃNH LONG

Chiến Trường Mãnh Long là một hoạt động mà các máy chủ có thể cùng nhau tham gia và tranh tài với nhau. Nếu các Đại Hiệp còn đang thắc mắc không biết hoạt động này như thế nào thì Tiếu Ngạo Giang Hồ xin gửi đến bài hướng dẫn chi tiết dưới đây nha!

 Điều kiện tham gia:

- Nhân vật phải đạt cấp độ 60 trở lên mới có thể tham gia.

 Thời gian:

- Chiến trường diễn ra hàng ngày từ 18:00 ~ 20:00.

 Hướng dẫn tham gia:

- Khi nhân vật đạt đủ cấp độ và đúng thời gian yêu cầu, Đại Hiệp hãy đến gặp NPC Đới Đầu Đại Ca tại thành Phúc Châu (tọa độ: 214, -67) và chọn Chiến Trường Mãnh Long.

- Sau đó, Đại Hiệp có thể chọn 2 hình thức tham gia vào hoạt động: Tấn Công hoặc Phòng Thủ.

1. Tấn Công:

- Nếu Đại Hiệp chọn hình thức này thì đại hiệp có thể chuyển sang máy chủ khác và tiến hành thực hiện nhiệm vụ trộm cừu.

- Nhận nhiệm vụ: đến gặp NPC Người chăn dê biên giới để nhận nhiệm vụ “Điều Tra” (mỗi ngày có thể thực hiện được 2 lần).

- Ngoài ra, để tăng thêm khả năng phòng thủ của bạn thân, Đại Hiệp có thể nhận Buff tăng máu, giảm sát thương và tăng tốc tại NPC Ba Phúc đứng gần NPC Người chăn dê biên giới.

- Thực hiện nhiệm vụ: Đại Hiệp đi theo chỉ dẫn từ NPC đến Dư Hàng và tiến hành trộm một chú cừu đang được nuôi tại đây.


- Khi Đại Hiệp trộm được cừu thành công sẽ nhận được 01 Nhất Toát Dương Mao , sử dụng sẽ nhận được 15 Chiến Tích Ngao Du và 15 Long Tệ.

- Trong quá trình bắt cừu về thì Đại Hiệp có thể sử dụng kỹ năng “Ẩn Nặc” để tàng hình trong 20 giây để tránh truy kích từ người chơi khác.

- Trả nhiệm vụ: bắt cừu và đem về giao nộp cho NPC Người chăn dê biên giới để hoàn thành nhiệm vụ (nhận được Chiến Tích Ngao DuLong Tệ).

2. Phòng Thủ:

- Đại Hiệp nếu chọn hình thức này để tham gia thì sẽ ở lại máy chủ của mình và đi săn những kẻ trộm cừu từ máy chủ khác sang. Phần thưởng khi đánh bại kẻ trộm cừu là Chiến Tích Ngao DuLong Tệ.

 Phần thưởng:

Khi tham gia hoạt động thì các Đại Hiệp có thể nhận được “Võ Sĩ Danh Bài” hoặc “Hiệp Khách Danh Bài” dùng để đổi thưởng tại 2 NPC Võ Đạo ViễnPhá Địch ở map Biên Giới.


Điểm Chiến Tích Ngao Du: Sau khi đạt đủ điểm Chiến Tích Ngao Du thì Đại Hiệp có thể trở thành “Đới Đấu Đại Ca” và khi đó có thể đúc tượng nhân vật của mình thay cho tượng của NPC Đới Đầu Đại Ca.

Điểm Long Tệ: dùng để đổi những vật phẩm giá trị từ NPC Du Hiền đứng cạnh Đới Đầu Đại Ca.

Chúc các Đại Hiệp có những trải nghiệm vui vẻ trong Chiến Trường Mãnh Long của Tiếu Ngạo Giang Hồ!

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">