Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
CHIẾN TRƯỜNG

[Cấp 80] Phong Hỏa Liên Thành

PHONG HỎA LIÊN THÀNH

Chiến trường giữa hai phe đang trở nên căng thẳng, các Đại Hiệp hãy mau đến đó để ứng cứu kịp thời.

 Yêu cầu:

- Để tiến vào hoạt động, Đại Hiệp bấm vào biểu tượng Chiến Trường bên góc trái màn hình. Sau đó chọn Chiến Trường và chọn hoạt động Phong Hỏa.

- Đại Hiệp chỉ có thể tham gia cá nhân hoặc tổ đội.

- Nhân vật đạt cấp độ 80 trở lên.

- Nhân vật phải ở Đại Thế Giới.

- Nhân vật phải ở Khu An Toàn.

- Nhân vật không ở trong phụ bản.

- Nhân vật không ở trạng thái chiến đấu.

 Thời gian:

- Chiến trường Phong Hỏa Liên Thành diễn ra mỗi ngày từ 11:00 ~ 23:00.

 Hướng dẫn tham gia:

- Vào chiến trường Phong Hỏa, các Đại Hiệp có thể chọn hình thức tham gia cá nhân hoặc tổ đội để tham gia vào chiến trường.

- Sau khi chọn hình thức thì Đại Hiệp sẽ được đưa về một trong hai căn cứ, tại đây các Đại Hiệp sẽ tiến đánh căn cứ còn lại.


1/ Sơ bộ về chiến trường Phong Hỏa:

- Có ba con đường chính dẫn đến căn cứ của hai bên.

- Lính của hai bên sẽ xuất hiện sau một khoảng thời gian ngắn và bắt đầu đi theo một con đường cố định về căn cứ của bên còn lại. Điểm dừng cuối của quân lính là căn cứ của đối phương.

- Mỗi bên sẽ có các tháp phòng thủ dọc theo đường chính của chiến trường. Tháp phòng thủ sẽ xuất hiện lại sau một thời gian khi bị phá hủy.

- Các khu vực ở giữa bản đồ là nơi một số quái vật hoang dã sinh sống, sau khi bị đánh bại sẽ rơi ra các vật phẩm đặc biệt trong chiến trường (chỉ sử dụng trong chiến trường).

- Tại điểm hồi sinh của mỗi căn cứ sẽ có Y Sư hỗ trợ các Đại Hiệp hồi lại sinh lực và nội lực. (mất phí khi tiến hành điều trị)

2/ Quy tắc tham gia và tính điểm:

- Số người tham chiến của mỗi bên là 50 người.

- Trong chiến trường khi đánh bại một người của bên đối phương, phá hủy tháp phòng thủ, lính và quái vật hoang dã sẽ nhận được điểm tích lũy.

- Khi Đại Hiệp dưới 50 điểm, tử vong sẽ không bị mất điểm. Trên 50 điểm, tử vong sẽ bị mất điểm, điểm càng cao mất điểm càng nhiều.

- Đại Hiệp chủ động rời trận, điểm tích lũy sẽ bị xóa.

- Điểm sẽ được tính trong thời gian chiến trường diễn ra và trở về 0 điểm vào ngày hôm sau.

- Điểm tích lũy đạt đủ sẽ nhận được phần thưởng tương ứng (50, 500, 1500). Điểm tích lũy càng cao phần thưởng càng có giá trị.

Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm tốt nhất trong chiến trường Phong Hỏa Liên Thành của Tiếu Ngạo Giang Hồ!

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bú

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">