Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
HOẠT ĐỘNG

[Cấp 30] Lục Trúc Lâm

LỤC TRÚC LÂM

Gần đây, rừng trúc ở thành Lạc Dương có rất nhiều động vật từ đâu đến cắn phá. Lục Trúc Ông không thể chịu nổi sự phá nhiễu này nên đã ra lời thỉnh cầu đến với các vị Đại Hiệp từ khắp nơi đến hỗ trợ xua đuổi bọn chúng. Đại Hiệp hãy mau đến đây để giúp ông lão một tay nhé.

 Yêu cầu:

- Tổ đội từ 3 người trở lên mới có thể tham gia.

- Mỗi thành viên tổ đội phải đạt cấp độ 30 trở lên.

- Đội trưởng là người mở hoạt động.

- Các Đại Hiệp chỉ có thể tham gia 1 lần/ngày.

- Đại Hiệp cấp độ từ 30 ~ 60 có thể nhận nhiệm vụ chỉ dẫn Lục Trúc Lâm tại NPC Lệnh Hồ Xung ở thành Phúc Châu (tọa độ: 293, -53).

 Thời gian:

Mỗi ngày hoạt động Lục Trúc Lâm diễn ra trong 2 khung giờ:

- Khung giờ 1: từ 12:00 đến 14:00.

- Khung giờ 2: từ 20:00 đến 23:00.

 Hướng dẫn tham gia:

- Trong thời gian hoạt động diễn ra, đội trưởng sẽ cùng tổ đội (thỏa điều kiện nêu trên) đến gặp NPC Lục Trúc Ông tại Thành Lạc Dương (tọa độ: -19, 170) để tiến vào Lục Trúc Lâm.

- Sau khi vào hoạt động, cả đội phải cùng nhau đánh bại 199 quái con1 Boss lớn (xuất hiện sau khi hạ hết quái con).

- Đại Hiệp đánh bại quái trong hoạt động Lục Trúc Lâm sẽ nhận được lượng lớn kinh nghiệm, nên hãy xem xét mở X2 của hệ thống hoặc sử dụng các vật phẩm tăng kinh nghiệm như Kinh Nghiệm Đan .

 Phần thưởng:

- Điểm kinh nghiệm.

- Điểm công lực.

- Nhận ngẫu nhiên các vật phẩm sau: Bảo Thạch, Hợp Thành Phù,... và Mảnh Giấy Kỳ Lạ  để tham gia hoạt động Thiên Hạ Vô Ưu.

- Tiền không khóa.

Cùng nhau đánh đuổi những động vật đang quấy phá trong Lục Trúc Lâm của Tiếu Ngạo Giang Hồ!

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">