Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
HOẠT ĐỘNG

[Cấp 40] Long Lĩnh Mê Quật

LONG LĨNH MÊ QUẬT

Giang hồ đưa tin rằng ở một số vùng ngoại ô có xuất hiện lối vào mê cung Long Lĩnh. Các cao thủ can đảm sau khi vào đây khám phá thì lấy được rất nhiều bảo vật quý giá, thế nhưng họ nói rằng trong đó luôn có nguy hiểm rình rập khắp nơi, không cẩn thận là mất mạng như chơi.

 Yêu cầu:

- Tổ đội từ 3 người trở lên có thể tham gia.

- Mỗi thành viên tổ đội phải đạt cấp độ 40 trở lên.

- Đại Hiệp cấp độ từ 40 ~ 60 có thể nhận nhiệm vụ chỉ dẫn Long Lĩnh Mê Quật tại NPC Lệnh Hồ Xung ở thành Phúc Châu (tọa độ: 293, -53).

 Thời gian:

- Hằng ngày với các khung giờ chẵn từ 10h00 đến 23h59. Mỗi khung giờ mở trong vòng 45 phút.

 Cách thức tham gia:

- Đại Hiệp sẽ vào Long Lĩnh thông qua các cổng xuất hiện trong khung giờ hoạt động diễn ra.

- Cổng vào hoạt động sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại các bản đồ: Ngoại Ô Phúc Châu, Ngoại Ô Hành SơnThiếu Thất Sơn, địa cung Khổ Thủy Chiểu Trạch (Thâm Xử) ở Thái Sơn (NPC Ông Đức Chí tọa độ 270, 83).

- Để vào được cổng Long Lĩnh, đội trưởng cần phải tìm ra 2 hình ảnh con vật giống nhau.

 Phần thưởng:

Khi Đại Hiệp khám phá Long Lĩnh Mê Quật sẽ nhận ngẫu nhiên các vật phẩm sau:

- Bảo Thạch.

- Vật phẩm phụ trợ Bảo Thạch: Khảm Nạm Phù, Đả Khổng Thạch, ...

- Tiền không khóa (không rớt trong các cổng ở Ngoại Ô Phúc ChâuNgoại Ô Hành Sơn và Thiếu Thất Sơn).

 Lưu ý:

- Bản đồ Long Lĩnh Mê Quật bố trí theo dạng mê cung. Khi tổ đội đánh xong mỗi cửa thì sẽ xuất hiện các cửa ngẫu nhiên ở bốn phía. Người chơi nên cố gắng mở hết các cửa có dấu "?" trên bản đồ.

- Trạng thái của mỗi cửa là ngẫu nhiên: có thể gặp cửa có nhiều Cây, nhiều Quái, Boss, đôi khi … chỉ là cột hồi Khí Huyết và Nội Lực.

- Vật phẩm rơi ra chọn ngẫu nhiên người nhận (sau khi các thành viên tổ đội lựa chọn phương thức nhận).

- Cổng Long Lĩnh sẽ đóng khi có một tổ đội nào đó tiến vào. Người chơi cần tìm cổng mà mình còn có thể vào được. Các cổng sẽ được làm mới lại 15 phút/lần.

Đại Hiệp hãy đồng hành cùng những bằng hữu tốt để vượt qua mê cung Long Lĩnh của Tiếu Ngạo Giang Hồ một cách dễ dàng nhé! 

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">