Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
HOẠT ĐỘNG

[Cấp 60] Khư Thị

KHƯ THỊ

Hoạt động Khư Thị trong Tiếu Ngạo Giang Hồ có vô vàn thử thách mà bất kỳ vị Đại Hiệp nào cũng nên tham gia dù chỉ một lần, trải nghiệm mà hoạt động mang lại sẽ không để Đại Hiệp thất vọng.

 Điều kiện tham gia:

- Nhân vật đạt cấp độ 60 trở lên.

- Nhân vật phải ở Đại Thế Giới.

- Nhân vật phải ở Khu An Toàn.

- Nhân vật không ở trong phụ bản.

- Nhân vật không ở trạng thái chiến đấu.

 Thời gian:

- Hoạt động diễn ra hàng ngày từ 20:30 - 23:00.

 Hướng dẫn tham gia:

- Để tiến vào hoạt động, Đại Hiệp bấm vào biểu tượng Chiến Trường bên góc trái màn hình. Sau đó chọn Chiến Trường và chọn vào hoạt động Khư Thị.

- Sau khi tiến vào Khư Thị, Đại Hiệp sẽ bắt đầu tung xí ngầu để đi tiếp, đến vị trí nào thì Đại Hiệp phải hoàn thành thử thách tương ứng trong thời gian ngắn để đi tiếp.

- Trong hoạt động Khư Thị, có rất nhiều màn chơi từ dễ đến khó nên các Đại Hiệp phải sử dụng đến khả năng suy luận, nhanh tay và chính xác. Tuy nhiên, nếu may mắn lắc xí ngầu đi vào các ô màu vàng thì Đại Hiệp có thể nhận thưởng trực tiếp mà không phải vượt qua thử thách nào.


- Nếu Đại Hiệp thất bại trong các màn chơi thì không cần phải lo lắng vì Đại Hiệp có thể khiêu chiến lại cho đến khi thành công. Trường hợp vẫn không thể hoàn thành màn chơi, các Đại Hiệp có thể sử dụng Xuyên Kim Thạch Thần Kỳ mua chuộc Thủ Vệ để đi tiếp.

 Phần Thưởng:

Sau khi hoàn thành Khư Thị, dựa vào thứ hạng của Đại Hiệp sẽ nhận được những phần thưởng như sau:

- Kinh nghiệm.

- Gói Quà Trận Thạch.

- Thuốc Nhuộm Ngẫu Nhiên.

- Bảo Ngân.

- Kim Tàm Quả.

- ...

 Lời kết:

Hoạt động Khư Thị là một trong các hoạt động không thể thiếu trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, giúp cho các Đại Hiệp giải trí sau một ngày vất vả. Ngoài ra, nếu Đại Hiệp không muốn tham gia vào các thử thách thì có thể đi dạo trong bản đồ Khư Thị để chiêm ngưỡng vẻ đẹp yêu kiều tráng lệ của nó.


Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Hãy chinh phục Khư Thị của Tiếu Ngạo Giang Hồ cùng các bằng hữu của Đại Hiệp!

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">