Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
KHÁC

Anh Hiệp Lệnh

ANH HIỆP LỆNH

 

 Giới thiệu:

- Anh Hiệp Lệnh một tính năng mang lại nhiều phúc lợi đặc biệt cho các Đại Hiệp khi trải nghiệm và tham gia các hoạt động, làm nhiệm vụ trong Tiếu Ngạo Giang Hồ.

 Chức năng:

- Nhấp chuột vào biểu tượng Hiệp Lệnh dưới góc phải dưới màn hình để mở lên giao diện Anh Hiệp Lệnh.

- Trong giao diện sẽ có 3 mục là Phần Thưởng, Nhiệm Vụ và Mua Đẳng Cấp.

Phần Thưởng

- Tại mục Phần Thưởng Cơ BảnNâng Cao, có thể nhận thấy Phần Thưởng Nâng Cao phong phú hơn bao gồm: Bảo Thạch, Tọa Kỵ và danh hiệu Hiệp Lệnh,....

- Để nâng cấp lên Phần Thưởng Nâng Cao cần tiêu tốn 2400 KNB.
 
- Mỗi khi lên cấp sẽ mở các phần quà ở mốc tương ứng, bấm chữ Nhận để có thể nhận quà ở mốc đó.
 
- Tính năng sẽ làm mới lại sau mỗi tháng.
 
- Cấp độ giới hạn của Anh Hiệp Lệnh là cấp 50.
 
 
 
Nhiệm Vụ
 
- Để có thể lên cấp và nhận quà từ Anh Hiệp Lệnh các Đại Hiệp cần phải hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày mà hệ thống đưa ra ngẫu nhiên.
 
- Giới hạn lượng kinh nghiệm nhận được mỗi ngày khi làm nhiệm vụ là 1500 điểm kinh nghiệm.
 
- Nếu các Đại Hiệp thấy nhiệm vụ quá khó hoặc không phù hợp có thể bấm nút Đổi Mới để làm mới lại nhiệm vụ ngẫu nhiên một lần trong ngày.
 
- Nhiệm vụ sẽ được làm mới mỗi ngày.
 
          
 
Mua Đẳng Cấp
 
- Đối với những Đại Hiệp nào không có thời gian để làm nhiệm vụ hoặc muốn lên cấp nhanh hơn thì có thể chọn nâng cấp bằng KNB.
 
- Nâng cấp bằng KNB sẽ không bị giới hạn số điểm kinh nghiệm nhận mỗi ngày và vẫn sẽ nhận được những phần quà tương ứng theo cấp.
 
 
Lưu ý
 
- Các phần thưởng đã đạt được nếu không nhận hết trong thời gian sự kiện, khi qua tháng mới tất cả các phần thưởng sẽ bị mất.
 
 
Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.
 

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">