Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
KHÁC

Đạo Sư

ĐẠO SƯ

Khi hành tẩu giang hồ điều đầu tiên là chúng ta cần có một người hướng dẫn chúng ta lúc đầu. Ngoài sư đồ, Tiếu Ngạo Giang Hồ còn có tính năng Đạo Sư để hỗ trợ quý Đại Hiệp.

 Hướng dẫn:

- Sau khi nhân vật đạt cấp độ 40 trở lên, Đại Hiệp có thể tiến hành sao lưu thông tin ID Đạo Sự của mình và gửi cho những người khác mới tham gia vào Tiếu Ngạo.

- Nhấn phím "ESC" trên bàn phím, sau đó chon "Đạo Sư".

- Trong bảng thông tin Đạo Sư sẽ có 2 thông tin sau:

+ Thông tin ID: Thể hiện thông tin số ID Đạo Sư của bản thân (dùng để gửi cho người chơi khác).

+ Nhập ID Đạo Sư: Nhập số ID Đạo Sư của người khác vào (phù hợp với người mới). Sau khi nhập, Đại Hiệp bấm "Lãnh Lễ Bao" để nhận gói quà, mở gói quà (theo cấp) sẽ nhận được những vật phẩm hỗ trợ (hồi phục, Phì Hành Kỳ,...).

- Trong quá trình hành tẩu giang hồ, cả Đạo Sư và học viên có thể đến gặp NPC Thi Mạn ở các thành (chữ "Đạo" trên bản đồ) để tiến hành nhận điểm Kim Thủy Bồ Đề và đổi các vật phẩm như thời trang, tọa kỵ, cùng các vật phẩm phẩm hỗ trợ khác.

- Đạo Sư có thể kiểm tra danh sách các học viên tại NPC Thi Mạn, chọn "Ta Là Đạo Sư" sẽ hiện ra giao diện tổng hợp học viên của mình.

Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm tốt nhất trong thế giới của Tiếu Ngạo Giang Hồ!

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">