Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
KHÁC

Hóa Thân Loli

HÓA THÂN LOLI

Hiện tại trong game Tiếu Ngạo Giang Hồ chỉ có nhân vật nữ thuộc bốn phái: Nga Mi, Ngũ Độc, Hằng Sơn, Độc Cô mới có thể thay đổi thành dạng Loli khi đạt cấp độ 50.

 Hướng dẫn:

Đạt cấp độ 50, Đại Hiệp mở bảng nhiệm vụ (N) và nhận nhiệm vụ “<Hoa Dung Thiên Hương> Thiếu Nữ Mất Trí” đến gặp NPC Diên La ở Thái Sơn (tọa độ: 375, 111).

Sau đó, nhận nhiệm vụ tiếp theo ở NPC Lý Thời Chân (đứng kế NPC Diên La) và tiến hành thu thập 10 Tử Bồ Hoa .

Thu thập đủ và trả nhiệm vụ cho Lý Thời Chân sẽ nhận được vật phẩm nhiệm vụ Tỉnh Hồn Hương . Sử dụng để khôi phục trí nhớ cho Diên La (bấm vào NPC Diên La và chọn dùng vật phẩm góc dưới bên phải). Sau đó Đại Hiệp phải đánh bại 10 Trường Lạc Sát Thủ.

Trả cho Lý Thời Chân và nhận nhiệm vụ “<Hoa Dung Thiên Hương> Không phải ngươi chết ta chết”, đi theo chỉ dẫn và Đại Hiệp sẽ được truyền tống đến phụ bản. Tại đây Đại Hiệp phải đánh bại Long Đồ để hoàn thành nhiệm vụ.

Sau khi hoàn tất, Đại Hiệp sẽ được đưa về Lạc Dương Thành, trả nhiệm vụ cho Diên La và nhận nhiệm vụ “Hoa Dung Thiên Hương”.

Tới đây thì Đại Hiệp đã có thể chọn “Chuyển đổi thể hình” để biến hình thành Loli. Muốn biến hình cần phải tiêu hao 1 vật phẩm Hoa Dung Thiên Hương  và 5 vàng không khóa.


Đến đây thì Đại Hiệp đã có thể tùy chỉnh hình thể Loli cho nhân vật của mình. Chúc các Đại Hiệp thành công nhé!

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">