Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
KHÁC

Nhiệm Vụ Manh Oa

NHIỆM VỤ MANH OA

Trong thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ không chỉ đơn thuần tồn tại những trận chiến đầy máu lửa mà còn có cả tình yêu lứa đôi. Nhằm nhân đôi sự hạnh phúc của các đôi lứa, trong phiên bản ra mắt 20/07 sẽ có thêm tính năng nuôi dạy con cái để kế thừa võ công cũng như gắn kết tình cảm hơn.

 Giới thiệu:

Các đôi anh hùng đã trải qua khó khăn cùng nhau trong Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ luôn ước muốn có một mái ấm hạnh phúc. Sau khi kết hôn, Đại Hiệp sẽ có những đứa con dễ thương của riêng mình. Những Đại Hiệp đơn phương độc mã cũng có thể nhận con nuôi để cùng đồng hành trên đường hành tẩu giang hồ.

Giới tính của Manh Oa sẽ theo ý muốn của Đại Hiệp. Đại Hiệp còn có thể biết được tình trạng đính kèm như giới tính, ngày sinh,… của Manh Oa. Cũng đừng quên đặt cho bé một cái tên thật đẹp nhé.

Mỗi vị Đại Hiệp hoặc vợ chồng chỉ có thể nuôi tối đa 3 Manh Oa, hãy nuôi dưỡng bằng cả trái tim của mình.

 Nhiệm vụ Đơn Thân:

Đại Hiệp có nhân vật đạt cấp độ 60 trở lên đến gặp NPC Phúc Duyên Thần Toán ở thành Lạc Dương (tọa độ: 734, 90) để nhận nhiệm vụ (gồm 7 nhiệm vụ).

1. Nhiệm vụ thứ nhất:

Đại Hiệp sau khi nhận được Cầu Tử Đơn Nhân Kỳ , hãy theo chỉ dẫn đến tượng Quan Âm ở Chú Kiếm Cốc (tọa độ: 420, -233) để cầu con. Khi đến nơi, Đại Hiệp sử dụng đệm trước tượng Quan Âm để cầu con (bấm phím R để quỳ và sau đó thoát trạng thái cầu con để hoàn thành). Sau đó, trở về gặp Phúc Duyên Thần Toán để trả nhiệm vụ.

2. Nhiệm vụ thứ hai (sau 48 giờ):

Đại Hiệp đến gặp Phúc Duyên Thần Toán. Nhận nhiệm vụ xong, Đại Hiệp hãy đến gặp NPC Chu Công Tử tại Lạc Dương Thành (tọa độ: 272, 247) trò chuyện và báo cáo kết quả cho Phúc Duyên Thần Toán.

3. Nhiệm vụ thứ ba (sau 48 giờ):

Đại Hiệp đến gặp Phúc Duyên Thần Toán. Nhận nhiệm vụ xong, Đại Hiệp hãy đến gặp NPC Lâm Chi tại Lạc Dương Thành (tọa độ: 421, -174) mua và uống các dược phẩm sau:

- 01 Phúc Tôn Âm Tử Hoàn .

- 01 Hiếu Tử Từ Tôn Thang  .

- 01 Bách Tử Thiên Tôn Phấn .

Sau đó trở về báo kết quả cho Phúc Duyên Thần Toán.

4. Nhiệm vụ thứ tư (sau 48 giờ):

Đại Hiệp đến gặp Phúc Duyên Thần Toán. Nhận nhiệm vụ xong, Đại Hiệp hãy đến gặp NPC Hoa Khôi Nương Tử tại Thành Hành Sơn (tọa độ: 123, 96 - lên lầu) trò chuyện và về trả nhiệm vụ cho Phúc Duyên Thần Toán.

5. Nhiệm vụ thứ năm (sau 48 giờ):

Đại Hiệp đến gặp Phúc Duyên Thần Toán. Tại đây, Đại Hiệp sẽ nhận được vật phẩm May Vá . Mang vật phẩm đến gặp các NPC theo chỉ dẫn để nhận các loại vải để may Bạch Gia Y:

- Lưu Thừa Phong (Lạc Dương - Tọa độ: 503, -83): Lưu Gia Y .

- Kim Thừa Tài (Lạc Dương - Tọa độ: 645, -121): Kim Gia Y .

- Phúc Vương (Lạc Dương - Tọa độ: 503, -83): Phúc Gia Y .

Sau khi thu thập đủ 3 loại vải, Đại Hiệp chuột phải để sử dụng vật phẩm May Vá để tạo ra Bạch Gia Y , mang về trả nhiệm vụ cho Phúc Duyên Thần Toán.

6. Nhiệm vụ thứ sáu (sau 48 giờ):

Đại Hiệp đến gặp Phúc Duyên Thần Toán. Nhận nhiệm vụ xong, Đại Hiệp hãy đến gặp NPC Ông Chủ Lý tại Thành Hành Sơn trò chuyện và về trả nhiệm vụ cho Phúc Duyên Thần Toán.

7. Nhiệm vụ thứ bảy (sau 96 giờ):

Đại Hiệp đến gặp Phúc Duyên Thần Toán. Phúc Duyên lúc này đã hết cách, Đại Hiệp hãy đến tượng Quan Âm một lần nữa để cầu con lần cuối, lúc này tâm nguyện của Đại Hiệp sẽ thành. Trò chuyện với NPC Vô Tướng Sư Thái (tọa độ: 418, -224) gần đó để chọn giới tính cho con và hoàn thành nhiệm vụ.

 Nhiệm vụ Vợ Chồng:

Cả hai vợ chồng phải đạt cấp độ 60 trở lên đến gặp NPC Phúc Duyên Thần Toán ở thành Lạc Dương (tọa độ: 734, 90) để nhận nhiệm vụ (gồm 7 nhiệm vụ).

Vợ chồng phải tổ đội với nhau để làm nhiệm vụ. Cả hai phải cùng nhau nhận và thực hiện các nhiệm vụ của Phúc Duyên Thần Toán.

1. Nhiệm vụ thứ nhất:

Cả hai sau khi nhận được Cầu Tử Đơn Nhân Kỳ , hãy theo chỉ dẫn đến tượng Quan Âm ở Chú Kiếm Cốc (tọa độ: 420, -233) để cầu con. Khi đến nơi, cả hai sử dụng đệm trước tượng Quan Âm để cầu con (bấm phím R để quỳ và sau đó thoát trạng thái cầu con để hoàn thành). Sau đó, trở về gặp Phúc Duyên Thần Toán để trả nhiệm vụ.

2. Nhiệm vụ thứ hai (sau 24 giờ):

Cả hai đến gặp Phúc Duyên Thần Toán. Sau đó, cả hai sẽ được truyền tống đến phụ bản, nhận nhiệm vụ thu thập Quả Cát Tường trong thời gian 60 phút (chỉ cần 1 trong 2 vợ chồng nhận và trả nhiệm vụ, vật phẩm trong phụ bản có thể tích lũy cho nhiệm vụ kế). Thu thập xong trả nhiệm vụ cho Phúc Duyên Thần Toán.

- 06 Dưa Gang Nhiều Hạt .

- 06 Hài Nhi Tửu .

- 06 Đào Mừng Thọ .

- 06 Bánh Táo .

3. Nhiệm vụ thứ ba (sau 24 giờ):

Cả hai đến gặp Phúc Duyên Thần Toán. Nhận nhiệm vụ xong, cả hai cùng đến gặp NPC Lâm Chi tại Lạc Dương Thành (tọa độ: 421, -174) mua và uống các dược phẩm sau:

01 Phúc Tôn Âm Tử Hoàn .

01 Hiếu Tử Từ Tôn Thang  .

01 Bách Tử Thiên Tôn Phấn .

Sau đó trở về báo kết quả cho Phúc Duyên Thần Toán.

4. Nhiệm vụ thứ tư (sau 24 giờ):

Cách thực hiện tương tự nhiệm vụ thứ hai.

5. Nhiệm vụ thứ năm (sau 24 giờ):

Cả hai đến gặp Phúc Duyên Thần Toán. Tại đây, cả hai sẽ nhận được vật phẩm May Vá Mang vật phẩm đến gặp các NPC theo chỉ dẫn để nhận các loại vải để may Bạch Gia Y:

Lưu Thừa Phong (Lạc Dương - Tọa độ: 503, -83): Lưu Gia Y .

Kim Thừa Tài (Lạc Dương - Tọa độ: 645, -121): Kim Gia Y .

Phúc Vương (Lạc Dương - Tọa độ: 503, -83): Phúc Gia Y .

Sau khi thu thập đủ 3 loại vải, Đại Hiệp chuột phải để sử dụng vật phẩm May Vá để tạo ra Bạch Gia Y , cả hai mang về trả nhiệm vụ cho Phúc Duyên Thần Toán.

6. Nhiệm vụ thứ sáu (sau 24 giờ):

Cách thực hiện tương tự nhiệm vụ thứ hai.

7. Nhiệm vụ thứ bảy (sau 48 giờ):

Cả hai đến gặp Phúc Duyên Thần Toán. Cùng đến tượng Quan Âm một lần nữa để cầu con và hoàn thành nhiệm vụ. Trò chuyện với NPC Vô Tướng Sư Thái nhận về vật phẩm Quan Âm Tống Tử Thử , cả hai cùng sử dụng để chọn giới tính và người sẽ có trách nhiệm nuôi dưỡng bé (cả hai phải chọn giống nhau mới có thể hoàn tất).

 Lưu ý:

- Vật phẩm Cầu Tử Đơn Nhân Kỳ  sau khi nhận được từ Phúc Duyên Thần Toán sẽ có thời gian sử dụng. Nên các Đại Hiệp phải hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian cho phép, nếu không vật phẩm sẽ tự biến mất. 

- Các Đại Hiệp đơn thân hoặc đã kết hôn chỉ có thể nhận được 3 Manh Oa.

- Sau khi nhận nhiệm vụ đầu tiên thì 12 ngày sau mới có thể nhận nhiệm vụ Manh Oa tiếp theo.

- Manh Oa còn có các tính năng đặc biệt, sẽ hỗ trợ cho Đại Hiệp rất nhiều đó nhé. >> Xem tại đây <<

Tiếu Ngạo Giang Hồ xin chúc các Đại Hiệp sẽ con cái đầy nhà nha!

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">