Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
KHÁC

Sủng Vật

SỦNG VẬT

Trong phiên bản cập nhật tới, Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ mang đến cho các Đại Hiệp hệ thống Sủng Vật mới. So với những Môn Đồ thông thường trước đây, Sủng Vật có thể đeo 5 món trang bị khác nhau. Tùy theo cấp độ và thiên tư của Sủng Vật có thể tăng điểm thuộc tính riêng cho nhân vật của người chơi, cấp càng cao thì thuộc tính tăng càng nhiều.

 Hùng Đại:

- Nơi xuất hiện: Thành Lạc Dương.

- Cách nhận: đến gặp NPC Trọng Trang.

- Số sao: 3 - 4

- Kỹ năng Thiên Phú: Lực Tự Nhiên - Thấp (sinh lực + 500).

- Kỹ năng hỗ trợ: Nhặt và Theo Dõi.

Hùng Đại là Sủng Vật đầu tiên mà Đại Hiệp khi đạt cấp độ 30 có thể nhận được thông qua nhiệm vụ tại NPC Trọng Trang. Ngoại hình là một chú gấu nhìn khá ngốc nghếch, đáng yêu với bộ lông trắng tuyết.

 Trường Kiếm Loli:

- Nơi xuất hiện: Địa Cung cấp 90.

- Cách nhận: đánh bại Boss ở Địa Cung có cơ hội nhận được.

- Số sao: 4 - 5

- Kỹ năng thiên phú: Ôm Yêu Thương - Thấp (Nội Công +100, Ngoại Công +100).

- Kỹ năng hỗ trợ: Nhặt và Sửa.

Sinh ra ở sâu dưới địa cung, Trường Kiếm Loli là một bé loli xinh đẹp mặc bộ Xuân Huy màu hồng và mang theo một thanh kiếm dài. Khi có đầy đủ trang bị thì cô bé sẽ khoác lên người bộ Xuân Huy màu trắng sang trọng. Nếu đồng hành cùng với Trường Kiếm Loli thì sẽ thu hút được rất nhiều ánh mắt tò mò và ghen tị của mọi người đó nhé.

 Tiên Thảo Tiểu Lộc:

- Nơi xuất hiện: Tiên Thú Đảo.

- Số sao: 5 - 6.

- Kỹ năng thiên phú: Lực Tự Nhiên - Trung (Sinh lực tặng 1%).

- Kỹ năng hỗ trợ: Nhặt và Hòm Thư.

Tiên Thảo Tiểu Lộc là một bé Hươu rất dễ thương, sau khi trang bị đầy đủ thì Tiểu Lộc sẽ mang theo một vòng cổ và đai lưng tăng thêm độ dễ thương. Nếu sở hữu được Tiên Thảo Tiểu Lộc, thì cho dù đó là nhân vật nữ hay loli đều sẽ trở nên đáng yêu hơn bội phần.

 Khư Thị Chi Linh:

- Nơi xuất hiện: Bí ẩn.

- Số sao: 5 - 7.

- Kỹ năng thiên phú: U Linh Chi Vẫn (Cương Trực +55).

- Kỹ năng hỗ trợ: Nhặt và Sửa.

Khư Thị Chi Linh là một linh hồn đã tồn tại từ lâu trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, nhưng nay đã xuất hiện và sẵn sàng đồng hành với vị Đại Hiệp nào xứng đáng. Khi có Khư Thị Chi Linh kề cận thì chủ nhân sẽ dễ dàng vượt qua các trận đấu trong giang hồ. Ngoài ra, khi trang bị đầy đủ thì Khư Thị Chi Linh sẽ có thêm một chiếc mũ phù thủy rất dễ thương.

 Thụ Cầm Oa Oa:

- Nơi xuất hiện: Bí ẩn.

- Số sao: 5 - 7.

- Kỹ năng thiên phú: Ôm Yêu Thương - Trung (Sát thương Bạo Kích +1%).

- Kỹ năng hỗ trợ: Nhặt và Kho.

Thụ Cầm Oa Oa trên người khoác lên một bồ đồ phù thủy nhỏ màu tím. Đặc biệt hơn là khi có đầy đủ trang bị thì thời trang của bé ấy sẽ hóa thành màu hồng và cầm một thanh kẹo trên tay cực kỳ đáng yêu. Với tạo hình nhỏ nhắn của mình, Thụ Cầm sẽ làm tăng độ xinh đẹp của Đại Hiệp khi cùng đồng hành.

 Tuyết Bảo:

- Nơi xuất hiện: Bí ẩn.

- Số sao: 5 - 7.

- Kỹ năng thiên phú: Tuyết Nhân Gia Trì (Nghạnh Trực +50).

- Kỹ năng hỗ trợ: Nhặt và Bán Ra.

Tuyết Bảo có hình dáng là một người tuyết nhỏ bé, thường leo trèo lên vai của chủ nhân vui đùa. Khi trang bị đủ thì Tuyết Bảo sẽ có thêm một cái mũ đen siêu ngầu và cây gậy nhỏ sau lưng. Đại Hiệp đồng hành cùng Tuyết Bảo sẽ được bé ấy che chắn và giảm khả năng khống chế của kẻ thù đó nha.

- Còn nhiều loài Sủng Vật khác sẽ được cập nhật sau.

 Chăm sóc Sủng Vật:

1. Tăng Exp:

- Các Sủng Vật cần được nuôi nấng tốt, cấp độ Sủng Vật càng cao thì chủ nhân của chúng sẽ được cộng thêm nhiều điểm thuộc tính.

- Thức ăn cho Sủng Vật đó là Linh Lung Đan  (mua trong Thương Thành mục Đồng Hành), mỗi ngày cho ăn tối đa 40 lần và cấp độ của Sủng Vật sẽ không vượt quá chủ nhân.

2. Chuyển Exp:

- Đại Hiệp có thể chuyển kinh nghiệm từ Sủng Vật này sang Sủng Vật Khác.

- Khi dùng tính năng này thì lượng kinh nghiệm chuyển sang sẽ bị hao tổn và chỉ chuyển được 70%.

- Nếu sử dụng vật phẩm Truyền Công Tán  (mua trong Thương Thành mục Đồng Hành) thì tỷ lệ chuyển sẽ đạt 100%.

3. Tẩy Luyện:

- Đại Hiệp có thể dùng Thiên Cấp Tẩy Tủy Đan  (mua trong Thương Thành mục Đồng Hành) để tẩy luyện lại điểm Thiên Tư của Sủng Vật.

- Điểm Thiên Tư sẽ ảnh hưởng đến thuộc tính cộng thêm của nhân vật. Nên Đại Hiệp hãy cố gắng tẩy luyện sao cho phù hợp với nhân vật của mình.

4. Thiên Phú:

- Khi Đại Hiệp sử dụng Linh Châu có thể tăng cấp kỹ năng Thiên Phú. Cấp kỹ năng càng cao thì thuộc tính được cộng thêm cho nhân vật càng cao.

- Kỹ năng Thiên Phú có thể tăng tối đa 10 cấp độ.

- Cấp Thiên Phú càng cao thì tỷ lệ tăng thành công càng thấp.

5. Sinh Hoạt:

- Sủng Vật cũng có các kỹ năng hỗ trợ khác nhau. Sử dụng các loại sách kỹ năng để cho Sủng Vật học các kỹ năng hỗ trợ (tối đa 3 kỹ năng) cần thiết trong quá trình ngao du của các Đại Hiệp.

- Sách kỹ năng có thể mua trong Thương Thành (mục Đồng Hành) hoặc NPC Thiên Tiểu Y ở thành Lạc Dương (tọa độ: 422, 10).

 Trang bị Sủng Vật:

1. Hợp Thành:

Trang bị Sủng Vật tím trở xuống có thể dùng 2 trang bị cùng vị trí, cùng phẩm chất để tăng phẩm chất hiện tại của trang bị (tỷ lệ 100%). Sau khi tăng phẩm chất thì trang bị sẽ thêm dòng thuộc tính.

2. Cường Hóa:

- Đại Hiệp dùng vật phẩm Đề Luyện Thạch  (mua trong Thương Thành mục Đồng Hành) và Luyện Thạch Nhũ  (mua tại NPC Trọng Trang ở thành Lạc Dương tọa độ: 581, 167) để cường hóa trang bị Sủng Vật.

(Lưu ý: sau khi cường hóa trang bị sẽ trở thành trang bị khóa)

- Cường hóa thành công thì điểm thuộc tính cộng thêm của trang bị sẽ tăng theo. Cấp cường hóa (tối đa +9) càng cao thì điểm thuộc tính cộng càng nhiều.

Bảng tỷ lệ thành công và vật phẩm cường hóa:

Cấp Cường Hóa ĐLT tiêu hao/lần LTN tiêu hao/lần Tỷ lệ thành công
Cấp 0 lên cấp 1 1 10 20%
Cấp 1 lên cấp 2 2 10 13%
Cấp 2 lên cấp 3 3 10 11%
Cấp 3 lên cấp 4 4 10 10%
Cấp 4 lên cấp 5 5 10 10%
Cấp 5 lên cấp 6 6 10 10%
Cấp 6 lên cấp 7 7 10 9%
Cấp 7 lên cấp 8 8 10 9%
Cấp 8 lên cấp 9 10 10 9%


3. Chuyển cường hóa:

- Đại Hiệp có thể chuyển cấp cường hóa của trang bị Sủng Vật này sang trang bị Sủng Vật khác và sẽ tiêu hao 1 vật phẩm Chuyển Di Phù  (mua trong Thương Thành mục Đồng Hành).

- Cấp cường hóa sau khi chuyển sẽ tương đương với trang bị vật liệu.

4. Trùng Đúc:

Trang bị Sủng Vật phẩm chất tím có thể dùng một trang bị bất kỳ cùng phẩm chất để trùng đúc, sau khi trùng đúc thì toàn bộ thuộc tính của trang bị sẽ được thiết lập lại, Đại Hiệp có thể trùng đúc trang bị để lấy được điểm thuộc tính cần thiết cho bản thân.

Sủng Vật đáng yêu sẽ hỗ trợ cho các Đại Hiệp rất nhiều trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, hãy sở hữu cho mình một bé nhé!

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">