Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
KHÁC

Tri Âm

TRI ÂM

Trong thế giới Tiếu Ngạo đầy rẫy những hiểm nguy và tranh đấu này, liệu các Đại Hiệp đã có người để kề vai sát cánh cùng nhau chưa? Hay quá khó để tìm được người tâm đầu ý hợp. Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ hướng dẫn cho các Đại Hiệp một cách để tìm ra tri âm của mình và duy trì điều đó.

 Giới thiệu:

- Nhân vật đạt cấp 15 trở lên thì hệ thống sẽ mở tính năng tìm kiếm Tri Âm.

- Nhân vật đạt cấp 40 trở lên có thể cùng bạn Tri Âm tham gia nhiệm vụ đặc biệt.

- Nhiệm vụ Tri Âm chỉ diễn ra 1 lần/tuần.

- Hai nhân vật làm nhiệm vụ Tri Âm phải khác giới tính.

 Nội dung:

Nhiệm vụ Tri Âm:

Sau khi đạt điều kiện nêu trên, cả hai tổ đội với nhau đến gặp NPC Lệnh Hồ Xung tại Thành Lạc Dương (tọa độ: 437, -227) để nhận nhiệm vụ <Tri Âm> Điều Hương Đại Sư.

Đại Hiệp cùng Tri Âm theo chỉ dẫn đến gặp NPC Hoa Tẫn Phồn tại Kiếm Các (tọa độ: 492, 4) trò chuyện và nhận nhiệm vụ đi tìm hương liệu.

Trong nhiệm vụ này, Đại Hiệp cùng Tri Âm phải phối hợp nhau để thu thập 3 loại hương liệu khác nhau. Đầu tiên, cả hai phải đến Ngoại Ô Phúc Châu để lấy Điều Đản  (mỗi người phải thu thập 1 quả) từ Băng Linh Ưng.

Băng Linh Ưng ở đây không thể bị đánh bại, nếu Đại Hiệp đơn phương đến trộm Điều Đản sẽ bị chúng phá rối. Thế nên Đại Hiệp và Tri Âm phải phối hợp với nhau, một người đánh lạc hướng Băng Linh Ưng, người con lại sẽ trộm lấy Điều Đản.

Sau khi cả hai trộm được Điều Đản thì hãy giao lại cho Hoa Tẫn Phồn đang đứng gần đó và nhận nhiệm vụ thứ hai.

Đại Hiệp và Tri Âm theo chỉ dẫn cùng tới hồ sen ở Chú Kiếm Cốc để tìm hương liệu Lệ Thủy.

Tại đây, cả hai phải xuống hồ sen thu thập nguyên liệu tạo thành Lệ Thủy  (mỗi người phải thu thập 3 giọt), bao gồm:

- Nước Mắt Thư Thú : Chỉ có nữ mới có thể thu thập được (Hoa Đăng Hồng).

- Nước Mắt Hùng Thú : Chỉ có nam mới có thể thu thập được (Hoa Đăng Xanh).

Thu thập đủ thì cả hai tiến hành giao dịch với nhau để lấy nguyên liệu còn lại, sau đó bấm chuột phải để hợp thành Lệ Thủy.

Giao hương liệu thứ hai cho Hoa Tẫn Phồn đang đứng gần đó và nhận nhiệm vụ cuối cùng. Cả hai cùng đến "Tháp Chùa Nghìn Tầng" ở Thiếu Thất Sơn để lấy hương liệu thứ ba.

Đến nơi thì cả hai hãy dùng khinh công để nhảy lên đỉnh của tháp. Cuối cùng, Đại Hiệp và Tri Âm cùng nhau dùng ô bay xuống, đây sẽ là cảnh khá lãng mãn đó nha.

Hoàn tất sẽ nhận được Hương Liệu Phơi Khô , mang đến giao cho Hoa Tẫn Phồn để nhận thưởng.

 Phần thưởng:

Đại Hiệp khi hoàn tất sẽ nhận được ngẫu nhiên các vật phẩm sau:

- Kinh nghiệm.

- Vật phẩm thời trang (có thời hạn).

- Pháo hoa.

- Đường Khai Nguyên Cung Trung Hương  (giúp tăng điểm Hảo Cảm).

Chúc Đại Hiệp may mắn tìm được những người bạn tâm giao để cùng nhau tán gẫu, ngắm cảnh và vượt qua các giông tố của giang hồ!

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">