Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
MÔN PHÁI

Độc Cô

Độc Cô là môn phái ra đời sau thập đại môn phái nên tiếp thu tinh hoa của nhiều môn phái khác nhau trên giang hồ: chiêu thức tấn công quần thể tương tự phái Ngũ Độc, hút sinh lực của Nhật Nguyệt,... Đặc biệt, Độc Cô với thuật điều khiển Thần Điêu và vũ khí bí mật có mức sát thương cao được ẩn giấu trong tay áo tạo nên nét độc đáo cũng như khó đoán cho Độc Cô. 


 Ưu điểm và nhược điểm:

- Ưu điểm: Phần lớn các chiêu thức của Độc Cô là tấn công, phòng thủ quần thể. Các trạng thái bổ trợ giúp tăng tấn công nội công cũng như phòng ngự nội công cho bản thân Độc Cô. Bên cạnh đó, Độc Cô có thể rút một lượng sinh lực nhất định khi tấn công. Độc Cô có thể hoàn toàn thâm nhập và tấn công bất ngờ kẻ địch. Ngoài ra, Độc cô còn có thể miễn dịch tử vong, cương thể toàn thân vô địch - là tuyệt thế thần kỹ khiến sát thương của kẻ địch trở về 0.

- Nhược điểm: Kỹ năng của Độc Cô thiên về Nội Công nên khi gặp các đối thủ có Nội Phòng cao sẽ rất khó chiến thắng, nếu kết hợp với nội phòng bản thân thấp thì Độc Cô có khả năng cao lâm vào thất bại. Ngoài ra, Độc Cô cần có kỹ năng để điều khiển nhân vật.

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Nếu Đại Hiệp yêu thích phái Độc Cô thì hãy trải nghiệm ngay trong Tiếu Ngạo Giang Hồ!

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">