Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
MÔN PHÁI

Linh Lung

Linh Lung phái được thành lập trên núi Côn Lôn, hiện tại do chưởng môn Vân Trung Tử dẫn đầu. Các đệ tử của phái đều tu luyện võ học Bát Hoang Lục Hợp - Duy Ngã Độc Tôn, nên có khả năng cải lão hoàn đồng, thiên hình vạn biến. Môn đồ Linh Lung phái tuy thân hình bé nhỏ nhưng mang trong mình sức mạnh to lớn, với vũ khí là Chiến Chùy nên vị trí của Linh Lung thường là sát thương chủ lực của đội.


 Ưu điểm và nhược điểm:

- Ưu điểm: Sở hữu bộ kỹ năng có xa có gần, kết hợp với lượng sát thương cao thì Linh Lung là nhân vật chủ chiến trong đội hình. Với khả năng phản kích mạnh thì Linh Lung hoàn toàn có thể chiếm lại thế trận trong chớp mắt. Ngoài ra, Linh Lung khi chuyển đổi hình thể sẽ tạo ra những kỹ năng phối hợp đầy uy lực và đẹp mắt, gây khó khăn cho bất cứ ai muốn đối đầu với mình.

- Nhược điểm: Với các chiêu thức tầm xa, đại chùy kích phát chậm nên nếu gặp đối thủ có kỹ năng điều khiển tốt thì khả năng lệch mục tiêu là rất cao. Bên cạnh đó, vì Linh Lung có thể chuyển đổi linh hoạt giữa hai dạng nhỏ - lớn khi tỷ võ, nên đòi hỏi người chơi phải tính toán thật chính xác khi nào nên biến hình để chiếm được lợi thế trong trận đấu.

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Nếu Đại Hiệp yêu thích phái Linh Lung thì hãy trải nghiệm ngay trong Tiếu Ngạo Giang Hồ!

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">