Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
MÔN PHÁI

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt Thần Giáo với tiền nhiệm giáo chủ là Nhậm Ngã Hành, sau khi Nhậm Ngã Hành bị nhốt ở Hồ Tây thì ngôi vị giáo chủ thuộc về Đông Phương Bất Bại. Tiêu Điểm võ công của phái Nhật Nguyệt là Hấp Tinh Đại Pháp, công phu âm độc và tàn nhẫn - hút sinh lực của đối phương. Với khả năng tấn công phủ đầu, tăng năng lực đột kích cùng với hút sinh lực của đối thủ khiến cho Nhật Nguyệt phái sáng tạo ra được rất nhiều chiến thuật lợi hại trong PK và tổ đội.


 Ưu điểm và nhược điểm:

- Ưu điểm: Với kỹ năng đánh ngã và khống chế đối thủ, kết hợp với tuyệt kỹ hút sinh lực thì Nhật Nguyệt có cơ hội nắm bắt và lật ngược tình thế để tiến hành phản công đối thủ. Ngoài ra, Nhật Nguyệt còn có các chiêu thức quần công, chiêu thức này phối hợp với hút sinh lực sẽ hỗ trợ rất tốt trong các hoạt động PVE.

- Nhược điểm: Do rất đa năng nên Nhật Nguyệt thần giáo yêu cầu người chơi có kỹ năng rất cao, từ việc chọn vị trí theo tình hình đến việc điều chỉnh tổ đội. Một cao thủ Nhật Nguyệt có thể đưa tổ đội rất nhanh đến thắng lợi, nhưng ngược lại thì sẽ đẩy tổ đội đến thất bại nhanh hơn.

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Nếu Đại Hiệp yêu thích phái Nhật Nguyệt thì hãy trải nghiệm ngay trong Tiếu Ngạo Giang Hồ!

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">