Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
SỰ KIỆN CŨ

Vẫn Thiết Thần Binh - 30/03/2021

VẪN THIẾT THẦN BINH - 30/03/2021

Thần Binh một vũ khí có sức mạnh cực đại trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, để sở hữu được nó thì Đại Hiệp phải tìm được Vẫn Thiết để luyện chế thành.

 Điều kiện:

- Nhân vật từ cấp độ 80 trở lên có thể sử dụng Vẫn Thiết Thần Binh trong Tiếu Ngạo Giang Hồ.

 Thời gian đổi:

- Bắt đầu: 30/03/2021.

- Kết thúc: 23:59 ngày 30/04/2021.

 Cách nhận trang bị:

Tương truyền rằng trong thành Lạc Dương từ lâu đã xuất hiện một ông lão thần bí được gọi là Thần Vô Danh, ông ta có thể rèn ra những thanh thần binh với sức mạnh vượt trội so với Thần Khí Lưu Ly. Thần Vô Danh nói rằng bất cứ ai cũng đều có thể sở hữu được Thần Binh nếu mang đến cho ông Vẫn Thiết. Nhưng thời điểm đó không ai biết Vẫn Thiết là gì, cách thức tìm kiếm, người người đi khắp nơi để tìm nhưng không có kết quả, dần dần mọi thứ chìm vào quên lãng.

Gần đây, một người may mắn đã tìm được công thức tinh luyện Vẫn Thiết từ một số vật phẩm quý trong một căn phòng bí mật ở Tây Vương Mẫu Cung. Sau khi biết được thì các thế lực trên giang hồ đã xảy ra một cuộc tranh cướp để lấy bằng được công thức đó, vì quá nhiều người đã đổ máu nên các thế lực đã cùng quyết định công khai công thức cho toàn bộ võ lâm. Cách thức để nhận Vẫn Thiết đã có? Vẫn Thiết Thần Binh không còn là điều hư vô? Vậy ai sẽ là người đầu tiên sở hữu Vẫn Thiết Thần Binh?

Khi Đại Hiệp thu thập đủ vật phẩm (không khóa) tương ứng với 15,000 điểm tích lũy có thể gửi ghi nhận về trang hỗ trợ, tiếp nhận xong thì bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ liên hệ với Đại Hiệp để tiến hành thu hồi vật phẩm. Sau đó Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ tiến hành trao vật phẩm Vẫn Thiết cho Đại Hiệp.

Tên vật phẩm Điểm tích lũy
Mảnh Minh Quỷ 1
Mảnh Thiên Chí 2
Tương Tư Nhược Vũ 5
Mảnh Tinh Minh 10
Thần Khí Lưu Ly 3750


Khi đã có vật phẩm Vẫn Thiết, Đại Hiệp hãy đến NPC Thần Vô Danh ở thành Lạc Dương (456, -57) để đổi vũ khí Thần Binh theo môn phái của mình.

Các Đại Hiệp có thể xem hình ảnh so sánh chỉ số của Thần Khí Lưu Ly (bên trái) với Vẫn Thiết Thần Binh (bên phải) của từng môn phái dưới đây:

- Hoa Sơn:

- Hằng Sơn:

- Hành Sơn:

- Võ Đang:

- Nga My:

- Đường Môn:

- Nhật Nguyệt:

- Ngũ Độc:

- Tiêu Dao:

- Thiếu Lâm:

- Độc Cô:

 Lưu ý:

- Khi tiến hành dùng Vẫn Thiết đổi vũ khí Thần Binh, các Đại Hiệp vui lòng chọn đúng vũ khí thuộc môn phái của mình, các trường hợp chọn sai môn phái thì Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ không hỗ trợ đổi lại.

- Thời gian trao Vẫn Thiết là trong vòng 7 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) từ lúc ghi nhận với hỗ trợ khách hàng.

- Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Dzogame - Tiếu Ngạo Giang Hồ để được giải đáp nhanh nhất.

Chúc các Đại Hiệp sẽ nhanh chóng lấy được Vẫn Thiết Thần Binh của Tiếu Ngạo Giang Hồ!

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">