Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
SỰ KIỆN

[Giáng Long] Khuyến Mãi 200% Lần Nạp Đầu - 01/12/2021

KHUYẾN MÃI 200% LẦN NẠP ĐẦU

 Thời gian

Bắt đầu: Sau bảo trì ngày 01/12/2021.

Kết thúc: 23:59 03/12/2021

 Đối tượng

- Tất cả nhân vật thuộc máy chủ Giáng Long

 Nội dung

Để mừng ngày mở máy chủ và tạo điều kiện cho các Đại Hiệp hành tẩu giang hồ dễ dàng hơn, Tiếu Ngạo Giang Hồ xin gửi tới các Đại Hiệp sự kiện - Khuyến Mãi 200% Lần Nạp Đầu:

Yêu cầu  Nhận Bảo Ngân  Nhận Điểm Giáng Long

Nạp KNB lần đầu

Bảo Ngân=KNB nạp lần đầu x 200%

Điểm Giáng Long= KNB nạp lần đầu x30%

- Ví dụ: Đại Hiệp nạp lần đầu 500 KNB, Đại Hiệp sẽ nhận thêm 1000 Bảo Ngân và 150 Điểm Giáng Long. KNB nạp tự do sử dụng trong Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Khuyễn mãi áp dụng cho lần nạp KNB đầu tiên trong suốt thời gian sự kiện, vì vậy Đại Hiệp nên cân nhắc để nhận được giá trị ưu đãi cao nhất từ sự kiện.

 Lưu ý

- Sự kiện này có độ ưu tiên cao nhất khi tính KNB nạp

- KNB nạp tính cho sự kiện này không được tính cho sự kiện khác

- Mỗi ID con tham gia cho 01 nhân vật duy nhất. Nếu trong ID con có nhiều nhân vật, Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ ưu tiên nhân vật có cấp độ cao nhất.

- Nếu có ưu tiên cho nhân vật khác cùng ID con, Đại Hiệp có thể liên hệ qua kênh hỗ trợ để được ghi nhận thông tin (cung cấp ID danh thiếp + ID con).

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Đại Hiệp nhanh tay tham gia để nhận về ưu đãi hấp dẫn cho bản thân nha!!!

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">