Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
SỰ KIỆN

Khuyến Mãi 200% Lần Nạp Đầu - 20/07/2021

KHUYẾN MÃI 200% LẦN NẠP ĐẦU

 Thời gian

Bắt đầu: ngày 20/07/2021.

Kết thúc: 23:59 ngày 04/08/2021.

 Đối tượng

- Tất cả các ID con thuộc Tiếu Ngạo Giang Hồ.

 Nội dung

Tạo điều kiện cho các Đại Hiệp hành tẩu giang hồ dễ dàng hơn, Tiếu Ngạo Giang Hồ gửi đến các Đại Hiệp sự kiện khủng - Khuyến Mãi 200% Lần Nạp Đầu:

- Khi Đại Hiệp nạp KNB vào Tiếu Ngạo Giang Hồ nhận về khuyến mãi 200% bằng Bảo Ngân.

- Ví dụ: Đại Hiệp nạp lần 500 KNB, Đại Hiệp sẽ nhận thêm 1000 Bảo Ngân cho tài khoản. KNB nạp tự do sử dụng trong Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Khuyễn mãi áp dụng cho lần nạp KNB đầu tiên trong suốt thời gian sự kiện, vì vậy Đại Hiệp nên cân nhắc để nhận được giá trị ưu đãi cao nhất từ sự kiện.

 Lưu ý

- Khi xác nhận tham gia sự kiện Nạp Lần Đầu thì phần KNB đã nạp sẽ không được tính cho sự kiện khác.

- Trường hợp tham gia sau ngày 23/07 vui lòng gửi thông tin xác nhận tham gia về kênh hỗ trợ trong vòng 24h sau khi nạp.

- Mỗi ID con tham gia cho 01 nhân vật duy nhất. Nếu trong ID con có nhiều nhân vật, Tiếu Ngạo Giang Hồ ưu tiên cho nhân vật đầu tiên tiêu KNB trên Thương Thành trong thời gian sự kiện, nếu không có nhân vật tiêu KNB sẽ ưu tiên nhân vật có cấp độ cao nhất.

- Bảo Ngân sẽ được trao trong vòng 3 ngày kể từ ngày kết thúc sự kiện (để các Đại Hiệp có ý định gia nhập Linh Lung có thể thỏa điều kiện ưu tiên cho nhân vật Linh Lung nhận ưu đãi).

- Nếu có ưu tiên cho nhân vật khác cùng ID con, Đại Hiệp có thể liên hệ qua kênh hỗ trợ để được ghi nhận thông tin (cung cấp ID danh thiếp + ID con).

- Đối với những trường hợp ưu tiên cho nhân vật Linh Lung cùng ID con thì cần:

+ Gửi hỗ trợ báo ưu tiên Ưu Đãi Nạp Lần Đầu cho nhân vật Linh Lung và cung cấp ID con trong thời gian sự kiện.
+ Báo ID danh thiếp của nhân vật Linh Lung đến kênh hỗ trợ chậm nhất 10:00 ngày 30/07/2021

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Đại Hiệp nhanh tay tham gia để nhận về ưu đãi hấp dẫn cho bản thân nha!!!

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">