Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
TÂN THỦ

Bí Kíp Tân Thủ

BÍ KÍP TÂN THỦ

Để tránh bị bỡ ngỡ khi đặt chân vào chốn võ lâm, sau đây Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ hướng dẫn sơ lược về một số tính năng cho các Đại Hiệp!

 Làm thế nào để lên cấp độ nhanh chóng?

Sau khi bước chân vào thế giới của Tiếu Ngạo Giang Hồ, Đại Hiệp hãy hoàn thành:

- Nhiệm vụ chính tuyến.

- Nhiệm vụ phụ tuyến.

- Phụ bản.

- Hoạt động: Lục Trúc Lâm, Long Lĩnh Mê Quật, Bách Độc  Nhập Xâm,...

Luyện cấp bằng cách:

- Đánh bại quái có cấp độ tương đồng.

- Tham gia luyện cấp tại Địa Cung (cấp độ 40 trở lên).

- Sử dụng Long Tiên Thảo để tăng Hoạt Lực (hoạt lực = 0 thì nhân vật sẽ không nhận được EXP khi đánh quái).

Sử dụng tính năng nhân đôi kinh nghiệm để có thể nhận được lượng kinh nghiệm gấp đôi khi luyện cấp, Đại Hiệp có thể nhận được 5 giờ nhân đôi từ hệ thống mỗi tuần hoặc từ vật phẩm tăng kinh nghiệm (Kinh Nghiệm Đan).

 Là người chơi mới, làm thế nào để có được trang bị chất lượng tốt và trở nên mạnh hơn ở giai đoạn đầu game?

Đại Hiệp có thể nhận được các trang bị cơ bản bằng cách:

- Cấp độ dưới 30: Hoàn thành các nhiệm vụ chính và các phụ bản tương ứng.

- Cấp độ 30 trở lên: Đại Hiệp có thể thu thập vật phẩm “Anh Hùng Lệnh” trong phụ bản cấp độ tương ứng dùng để đổi lấy các trang bị 4 sao phẩm chất lam ở các thành thị (NPC có biểu tượng “Nội” “Ngoại” trên bản đồ thành thị).

- Cấp độ 40 trở lên: Đại Hiệp có thể dùng “Luyện Kim Thạch” (nhận mỗi ngày 1 Luyện Kim Thạch từ hệ thống) đổi trang bị môn phái 5 sao phẩm chất lam tại NPC có biểu tượng “Hoạt” ở môn phái tương ứng. Trang bị có thể tôi luyệnkhảm nạm đá quý.

 Có bao nhiêu môn phái trong game? Học kỹ năng trong game?

Tháng 7/2021, Tiếu Ngạo Giang Hồ ra mắt 12 môn phái: Linh Lung, Độc Cô, Nhật Nguyệt, Đường Môn, Ngũ Độc, Tiêu Dao, Hoa Sơn, Hằng Sơn, Hành Sơn, Nga My,  Thiếu Lâm, Võ Đang.

Khi đạt cấp độ 20 30 40, Đại Hiệp thực hiện các nhiệm vụ tại môn phái để học kỹ năng của môn phái tương ứng và mở bảng “tự tạo võ học” có thể phối hợp kỹ năng tự do. Sau khi đạt cấp 40, Đại Hiệp sẽ được mở hệ thống tu luyện Tâm Pháp, dùng công lực để kích hoạt các huyệt vị nâng cao thuộc tính của bản thân.

 Làm cách nào để gia nhập bang phái?

Khi Đại Hiệp đạt đến cấp 20, có thể đến các NPC có biểu tượng “Bang” trong bản đồ thành thị để tìm và tham gia vào bang phái mình muốn. Có 3 loại bang phái trong game là Tiêu Cục, Sơn Trại và Công Phường, mỗi loại sẽ có những hoạt động đặc trưng khác nhau. Tham gia vào các hoạt động của bang phái để nhận được nhiều kinh nghiệm và vật phẩm.

 Làm sao để chế tạo vật phẩm trong game? Trang bị Thần Khí?

Khi Đại Hiệp đạt đến cấp 30, sẽ mở được tính năng sản xuất - chế tạo để chế tạo các vật phẩm cần thiết. Đại Hiệp tiến hành tìm các nguyên liệu sẽ xuất hiện trong quá trình đi luyện cấp tại các bãi quái, địa cung và phụ bản có cấp độ tương ứng sau đó mang lại các NPC sản xuất ở các thành thị (Dược, Nấu, Rèn, Phùng, Tượng) để chế tạo ra các vật phẩm cần thiết.

Khi nhân vật đạt cấp 50, tìm “Sứ giả đổi Thần Khí” làm nhiệm vụ để thu thập Toái Phiến Vũ Khí Hoàng Kim/Bạch Ngân, sau khi thu thập đủ có thể đối lấy vũ khí Bạch Kim/Hoàng Ngân tương ứng với môn phái của mình. Thần Khí có thể tôi luyện, luyện hóa, thăng sao, trùng đúc và tăng cấp.

 Hoạt động trong Tiếu Ngạo Giang Hồ?

Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ có rất nhiều hoạt động diễn ra hằng ngày, các hoạt động tiêu biểu có thể kể đến là: Lục Trúc Lâm, Long Lĩnh Mê Quật, Bách Độc Nhập Xâm, Cửu Tầng Yêu Lâu,… Đại Hiệp cùng với những bằng hữu tổ đội hỗ trợ nhau hoàn thành các hoạt động sẽ nhận được một lượng lớn kinh nghiệm cũng như những vật phẩm có giá trị.

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">