Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
TÂN THỦ

Cẩm Nang Luyện Cấp

CẨM NANG LUYỆN CẤP

Hãy cùng Tiếu Ngạo Giang Hồ xem qua cẩm nang luyện cấp cho các Đại Hiệp mới tham gia nhé!

 Nội dung:

Tiếu Ngạo Giang Hồ xin chia sẻ đến các Đại Hiệp mới bước chân vào thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ những hướng dẫn cơ bản để có thể lên cấp độ trong giai đoạn đầu.

Ở giai đoạn này thì Đại Hiệp nên tập trung hoàn thành các nhiệm vụ chính truyện và ngoại truyện để có thể nhận được nhiều kinh nghiệm nhất có thể. Nhớ đừng bỏ qua các nhiệm vụ môn phái, võ học để luyện được các bộ võ mới của phái và bộ kỹ năng thân pháp hay có thêm đồng hành hỗ trợ.

Kĩ năng thân pháp

Đồng hành

Ngoài ra thì khi đạt các mốc cấp độ 15, 25, 32, 40,... sẽ mở các phụ bản mà Đại Hiệp có thể tham gia (có nhiều mức độ khó khác nhau tăng từ Phổ Thông > Hiệp Khách > Anh Hùng > Tuyệt Thế, độ khó càng cao thì phần thưởng nhận lại càng giá trị). Nếu đi phụ bản độ khó cao thì Đại Hiệp nên đi theo Tổ Đội để đảm bảo khả năng vượt phụ bản là cao nhất. Cách để vào là trên góc trái màn hình có chữ Phụ bản, Đại Hiệp bấm vào để lựa chọn phụ bản muốn đi. Khi hoàn thành 1 phụ bản mới lần đầu tiên thì có thể đến NPC Kiếm Khách Tóc Bạc (tọa độ: 367, 109) tại thành Lạc Dương để nhận những phần quà thú vị.

Khi Đại Hiệp đạt cấp độ 30 trở lên thì có thể tham gia vào hoạt động Lục Trúc Lâm vào 2 khung giờ là 12:00 ~ 14:00 và 20:00 ~ 22:00 mỗi ngày. Đây là hoạt động đem lại nhiều kinh nghiệm cho nhân vật vậy nên Đại Hiệp nhớ đừng quên tham gia hoạt động này.

Đạt cấp độ 35 thì Đại Hiệp có thể tự tạo hay tham gia bang hội của những vị anh hùng khác. Khi vào bang hội thì sẽ có những đặc quyền của bang hội dành cho Đại Hiệp và có những nhiệm vụ, hoạt động riêng của từng loại bang. Hoàn thành các nhiệm vụ bang cũng là một cách để đóng góp cho sự phát triển của bang hội. Có 3 loại bang trong Tiếu Ngạo Giang Hồ là Công Phường, Sơn TrạiTiêu Cục. Mỗi bang sẽ có lãnh địa riêng, có kiến trúc riêng và những nhiệm vụ, hoạt động mang đặc trưng của thể loại bang đó.

Giai đoạn từ cấp độ 40 trở lên các Đại Hiệp có thể tham gia các hoạt động khác của Tiếu Ngạo Giang Hồ như là Bách Độc Nhập Xâm, Long Lĩnh Mê Quật,... hoặc xuống Địa Cung để luyện cấp.

 Lưu ý:

- Trong suốt quá trình thì Đại Hiệp nên tập trung làm quen với cách sử dụng kỹ năng, công dụng của mỗi kỹ năng, trang bị,... để hiểu cách sử dụng tốt nhất có thể trong thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ.

- Trong lúc luyên cấp thì nếu Đại Hiệp có Kinh Nghiệm Đan  (tăng kinh nghiệm nhận được) thì nên sử dụng để có thể lên cấp độ nhanh hơn.

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Tiếu Ngạo Giang Hồ chúc các Đại Hiệp có được khởi đầu thuận lợi và suôn sẻ cho chặn đường ngao du giang hồ!

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">