Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
TÂN THỦ

Hướng dẫn Tạo Nhân Vật

HƯỚNG DẪN TẠO NHÂN VẬT

Để dễ dàng trong việc xây dựng hình tượng nhân vật mà các Đại Hiệp mong muốn, Tiếu Ngạo Giang Hồ xin gửi đến cho các quy Đại Hiệp cách tạo nhân vật để các Đại Hiệp tham khảo.

 Lựa chọn giới tính: Nam hoặc Nữ:

Tùy theo giới tính lựa chọn mà phần tinh chỉnh nhân vật sẽ có những khác biệt riêng theo giới tính.

 Tinh chỉnh ngoại hình nhân vật:

Ngoại hình nhân vật của Tiếu Ngạo Giang Hồ có thể tinh chỉnh đến chi tiết nhất. Nếu bạn là người "lô hỏa thuần thanh" thì Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ giúp bạn thể hiện chuẩn xác nhất ngoại hình nhân vật mà bạn yêu thích nhất:

Có 6 đặc trưng của nhân vật mà bạn có thể chỉnh sửa được: 

- Cơ thể: với 6 kiểu hình thể cơ bản và các tùy chọn nâng cao với Chi tiết thể hình.

- Kiểu tóc: chọn màu tóc và kiểu tóc cho nhân vật.

- Mặt, Mắt và Mũi miệng: đều có thể chỉnh sửa hình dáng, màu sắc và có nhiều tùy chọn thêm Thiết lập nâng cao.

- Đặc trưng: bạn có thể thêm các đặc trưng khác nhằm tạo điểm nhấn riêng cho nhân vật của bạn. Với giới tình khác nhau thì sẽ có các đặc trưng được thêm vào khác nhau.

Lưu ý: Thông qua 2 chức năng Dẫn ra hình tượng  và Nhập vào hình tượng  bạn có thể xuất ra hoặc đưa vào game các hình tượng mà bạn đã chỉnh sửa trước đó hoặc được bạn bè, cộng đồng chia sẻ cho bạn.

 Đặt tên cho nhân vật:

- Độ dài tối thiểu là 4 ký tự và tối đa là 12 ký tự, chỉ bao gồm từ A - Z và 0 - 9. Sau đó bấm hoàn thành để vào game.

- Xem thêm: Quy tắc đăng ký tên.

 Lưu ý:

- Game Tiếu Ngạo có 12 môn phái và việc lựa chọn môn phái sẽ thực hiện khi nhân vật đạt được cấp độ 5 trong trò chơi, riêng phái Linh Lung được lựa chọn từ lúc khởi tạo nhân vật.

- Tạo hình cho nhân vật không thể thay đổi khi đã vào game nên hãy chắc chắn ngoại hình nhân vật bạn vừa tạo là ưng ý nhất.

- Xem thêm: Hướng dẫn tạo phái Linh Lung.

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">