Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
TIN TỨC

[Giới thiệu] Thông tin máy chủ Giáng Long

MÁY CHỦ GIÁNG LONG

Máy chủ Giáng Long với phương thức hoạt động đặc biệt, có chơi là có quà ngại gì không thử

 Giới thiệu

Máy chủ Giáng Long với phương thức hoạt động đặc biệt giúp các Đại Hiệp có những giây phút nghiệm vui vẻ với các đặc điểm sau:

- Gói Giáng Long: hỗ trợ tăng cấp nhanh đến cấp 80, cùng các trang bị với cấp độ tương ứng.

- Khuyến mãi Bảo Ngân: toàn bộ KNB nạp vào máy chủ Giáng Long sẽ được khuyến mãi 50% Bảo Ngân.

- Sở hữu trang bị dễ dàng: sự kiện diễn ra hàng ngày với phần thưởng hấp dẫn, tích lũy hoàn thành sự kiện sẽ nhận được các trang bị quý hiếm như thần khí, tứ linh, tuyệt hoc v.v...

- Quà tặng fanpage: mỗi tuần sẽ có 2 sự kiện fanpage với nhiều phần quà hấp dẫn.

- Quà tặng hỗ trợ: được phát mỗi tuần

Điểm tích lũy Giáng Long: khi các Đại Hiệp nạp KNB, hoàn thành một số thành tựu ingame hoặc tham gia hoạt động dành riêng cho máy chủ Giáng Long sẽ nhận được điểm Giáng Long. Điểm Giáng Long là thước đo công sức của quý Đại Hiệp.

- Cửa hàng Giáng Longnơi có thể quy đổi các vật phẩm độc nhất không thể nhận được thông qua các con đường bình thường, có thể dùng điểm Giáng Long để đổi vật phẩm tại cửa hàng.

- Giới hạn thời gianmáy chủ Giáng Long mỗi 3 tháng sẽ reset toàn bộ dữ liệu nhân vật và tiến hành trao thưởng điểm Giáng Long về máy chủ Linh Lung. Sau khi hoàn tất trao thưởng, sẽ mở lại máy chủ bắt đầu một chu kỳ mới.

 

Quý Đại Hiệp còn chờ gì nữa mà không tham gia máy chủ Giáng Long để nhận về thật nhiều phần quà giá trị từ nào!

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">