Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
TRANG BỊ

Vẫn Thiết Thần Binh

VẪN THIẾT THẦN BINH

Thần Binh một vũ khí có sức mạnh cực đại trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, để sở hữu được nó thì Đại Hiệp phải tìm được Vẫn Thiết để luyện chế thành.

 Điều kiện:

- Nhân vật từ cấp độ 80 trở lên có thể sử dụng Vẫn Thiết Thần Binh trong Tiếu Ngạo Giang Hồ.

 Cách nhận trang bị:

Tương truyền rằng trong thành Lạc Dương từ lâu đã xuất hiện một ông lão thần bí được gọi là Thần Vô Danh, ông ta có thể rèn ra những thanh thần binh với sức mạnh vượt trội so với Thần Khí Lưu Ly. Thần Vô Danh nói rằng bất cứ ai cũng đều có thể sở hữu được Thần Binh nếu mang đến cho ông Vẫn Thiết. Nhưng thời điểm đó không ai biết Vẫn Thiết là gì, cách thức tìm kiếm, người người đi khắp nơi để tìm nhưng không có kết quả, dần dần mọi thứ chìm vào quên lãng.

Khi đã có vật phẩm Vẫn Thiết, Đại Hiệp hãy đến NPC Thần Vô Danh ở thành Lạc Dương (456, -57) để đổi vũ khí Thần Binh theo môn phái của mình.

Các Đại Hiệp có thể xem hình ảnh so sánh chỉ số của Thần Khí Lưu Ly (bên trái) với Vẫn Thiết Thần Binh (bên phải) của từng môn phái dưới đây:

- Hoa Sơn:

- Hằng Sơn:

- Hành Sơn:

- Võ Đang:

- Nga My:

- Đường Môn:

- Nhật Nguyệt:

- Ngũ Độc:

- Tiêu Dao:

- Thiếu Lâm:

- Độc Cô:

 Tăng cấp Thần Binh:

- Để tăng sao cho Vẫn Thiết Thần Binh thì Đại Hiệp sẽ phải sử dụng 01 Vẫn Thiết để tăng cường (chắc chắn sẽ lên 01 sao).

- Khi tăng sao thì sẽ tăng cường các chỉ số của Vẫn Thiết Thần Binh.

- Có thể tăng cường lên tối đa 11 sao.


Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Chúc các Đại Hiệp sẽ nhanh chóng lấy được Vẫn Thiết Thần Binh của Tiếu Ngạo Giang Hồ!

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">