Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
TUYỆT HỌC

[Cấp 50] Tử Hà Thần Công

TỬ HÀ THẦN CÔNG

Tử Hà Thần Công là võ công chính tông đạo gia nội công của Hoa Sơn phái. Nội công này, tu luyện khó khăn mất nhiều năm, luyện 5 năm mới xem như là nhập môn, luyện 10 năm mới xem như là tiểu thành, muốn tu luyện tới đại thành, ít nhất cũng đến 20 năm. Nhưng nếu luyện thành nội lực tự sinh gia tăng liên tục, sẽ có nội lực thâm hậu, thần công này còn có tác dụng chữa thương rất hiệu quả.

 Điều kiện:

- Nhân vật từ cấp độ 50 trở lên có thể học Tử Hà Thần Công.

 Hướng dẫn nhiệm vụ:

Đại Hiệp phải thu thập đủ các chương của tuyệt học Tử Hà Thần Công gồm chương 01  và chương 02 , cùng 20 Tàn Diệp Bị Vàng . Sau đó gặp NPC Mặc Phong ở thành Lạc Dương (tọa độ: 802, 71) để đổi thành Tử Hà Thần Công Tổng Quyển .

Khi sở hữu Tử Hà Thần Công Tổng Quyển, đến gặp NPC Phúc Duyên Thần Toán ở thành Lạc Dương (tọa độ: 734, 90) bốc quẻ, phải bốc được quẻ Thuận Phong Thuận Thủy mới có thể tiến hành nhận nhiệm vụ.

Đại Hiệp đi đến núi Hoa Sơn gặp NPC Lăng Tiêu Túc (tọa độ: 433, 46) nhận nhiệm vụ và thực hiện theo hướng dẫn.

Theo chỉ dẫn đến gặp NPC Liễu Kính Đình (tọa độ: 284,-35) ở thành Hành Sơn để nhận nhiệm vụ tiếp theo.

Sau đó, tìm NPC Diêm Ngọc Sơn (tọa độ: 103, 1) đối thoại để nhận Giấy Nợ .

Đai Hiệp đi đến bến tàu tìm NPC Hoàng Bảo Cường (tọa độ: 187, 7) để thu tiền nợ. (phía dưới cầu thang)

Trở về trả nhiệm vụ và đối thoại NPC Tố Hoa (tọa độ: 103, 4). Theo lời của Tố cô nương đến tìm NPC Mô Dật Phi tại thành Phúc Châu (tọa độ: 215, -25) để mua những vật phẩm sau: Vân Cẩm , Thục Cẩm Vải Tây Vực . Sau đó, Đại Hiệp mang về cho Tố Hoa để nhận Áo Mới .

Đem áo đi bán cho NPC Tần Vũ Mạt (tọa độ: 108, -25). Mau chóng về báo tin cho Tố Hoa và trò chuyện với NPC Diêm Thành (tọa độ: 103, 3) đứng ngay kế bên để nhận Quà Cho Thư Viện .

Đến thư viên Hành Sơn đưa quà cho NPC Lý Cương Bật (tọa độ: 398, -47) sẽ nhận được Tín Hàm .

Quay lại tìm Diêm Ngọc Sơn nói chuyện và nhận Thư .

Cuối cùng, Đại Hiệp trở lại núi Hoa Sơn và đưa cho Lăng Tiêu Túc. Hoàn thành sẽ nhận được tuyệt học Tử Hà Thần Công.

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Chúc Đại Hiệp sẽ tu luyện thành công tuyệt học Tử Hà Thần Công!

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">