Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
TUYỆT HỌC

[Cấp 60] Đấu Chuyển Tinh Di

ĐẤU CHUYỂN TINH DI

Đấu Chuyển Tinh Di là tuyệt kỹ tổ truyền của nhà Mộ Dung Cô Tô. Bộ võ học này nổi tiếng với việc vận chuyển nội lực, mượn lực đánh lực. Giống như câu nói của Mộ Dung Phục "Lấy đạo người trả cho người". Bất luận đối phương thi triển loại công phu, binh khí nào, đều có thể đem chi dời đi lực đạo, phản kích đến đối phương tự nhận.

 Điều kiện:

- Nhân vật từ cấp độ 60 trở lên có thể học Đấu Chuyển Tinh Di.

 Hướng dẫn nhiệm vụ:

Đại Hiệp phải thu thập đủ các chương của tuyệt học Đấu Chuyển Tinh Di bao gồm từ chương 1 đến chương 4 , cùng 20 Tàn Diệp Xưa Cũ . Sau đó đến gặp NPC Mặc Phong ở thành Lạc Dương (tọa độ: 802, 71) để đổi thành Đấu Chuyển Tinh Di Tổng Quyển .

Khi sở hữu Đấu Chuyển Tinh Di Tổng Quyển, đến gặp NPC Phúc Duyên Thần Toán ở thành Lạc Dương (tọa độ: 734, 90) bốc quẻ, phải bốc được quẻ Phúc Trạch Lâm Môn mới có thể tiến hành nhận nhiệm vụ.

Bốc đúng quẻ theo yêu cầu, Đại Hiệp tìm đến NPC Điền Bá Quang ở thành Lạc Dương (tọa độ: 339, 373) để nhận nhiệm vụ.

Đại Hiệp lưu ý là để nhận được nhiệm vụ, nhân vật của Đại Hiệp cần có 5000 điểm hảo cảm với Điền Bá Quang (tăng điểm hảo cảm bằng cách làm các nhiệm vụ Tri Kỷ Khó Tìm, và tặng lễ vật cho Điền Bá Quang). Trong khi làm nhiệm vụ Tri Kỷ Khó Tìm nếu nhận được Cắt Bánh  thì nhớ giữ lại để làm nhiệm vụ tiếp theo.


Sau đó, giúp Điền Bá Quang tìm NPC Nghi Lâm (tọa độ: 721, 183) và tặng cho cô ấy 1 cái Cắt Bánh . Hoàn thành thì trở lại gặp Điền Bá Quang nhận nhiệm vụ tiếp theo.

Theo chỉ dẫn, đến chỗ Bình Phong Kì Quái ở Dư Hàng (tọa độ: 550, 160) nhận nhiệm vụ tiếp theo.

Đại Hiệp phải đánh quái cấp 60 - 69 để tìm Trường Sam Huyền Tinh (2 sao)  và mang về cho cô gái phía sau bức bình phong. Sau khi thay đồ xong, Loan Loan cô nương sẽ bước ra, đến trò chuyện sẽ nhận được Họa Trục .

Bấm chuột phải sử dung Họa Trục sẽ nhận được Tàng Bảo Đồ . Trong đó có ghi rõ tọa độ, chỉ cần di chuyển đến nơi chỉ định sử dụng Tàng Bảo Đồ và đánh bại Điền Bá Quang Giả. Cuối cùng, Đại Hiệp quay về gặp Điền Bá Quang ở thành Lạc Dương trả nhiệm vụ để nhận được tuyệt học Đấu Chuyển Tinh Di.

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Chúc Đại Hiệp sẽ tu luyện thành công tuyệt học Đấu Chuyển Tinh Di!

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">