Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
TUYỆT HỌC

[Cấp 60] Sinh Tử Phù

SINH TỬ PHÙ

Sinh Tử Phù là môn võ học đặc dị do Thiên Sơn Đồng Lão sáng chế. Đây là một loại ám khí, nhưng không phải làm từ gỗ hay kim loại mà dùng nội lực hóa thủy thành băng rồi phong ấn vào cơ thể địch nhân. Khi trúng "Sinh Tử Phù" thì cơ thể sẽ ngứa ngáy đến không thể chịu nổi. 

 Điều kiện:

- Nhân vật từ cấp độ 60 trở lên có thể học Sinh Tử Phù.

 Hướng dẫn nhiệm vụ:

Đại Hiệp phải thu thập đủ các chương của tuyệt học Sinh Tử Phù bao gồm từ chương 1 đến chương 4 cùng 20 Tàn Diệp Xưa Cũ . Sau đó đến gặp NPC Mặc Phong ở thành Lạc Dương (tọa độ: 802, 71) để đổi thành Sinh Tử Phù Tổng Quyển .

Khi sở hữu Sinh Tử Phù Tổng Quyển, đến gặp NPC Phúc Duyên Thần Toán ở thành Lạc Dương (tọa độ: 734, 90) bốc quẻ, phải bốc được quẻ Phúc Trạch Lâm Môn mới có thể tiến hành nhận nhiệm vụ.

Bốc đúng quẻ theo yêu cầu, Đại Hiệp có thể nhận nhiệm vụ tại NPC Hư Không ở thành Lạc Dương (tọa độ: 796, 81). Sau đó đi tìm NPC Tiểu Hạ (tọa độ: 698, -101).


Tiếp theo, theo lời chỉ dẫn đi tìm NPC Ăn Mày di chuyển xung quanh thành Lạc Dương để nhận vật phẩm Kêu Hoa Kê đem giao cho Hư Không.

Làm nhiệm vụ hỏi đáp với Hư Không, sau đó giúp Hư Không chuyển lời đến NPC Vô Tướng Sư Thái ở Chú Kiếm Cốc (tọa độ: 419, -226).

Cuối cùng, Đại Hiệp hãy đánh bại Đinh Hạ Đông di chuyển xung quanh Chú Kiếm Cốc, sau đó quay lại trả nhiệm vụ cho Vô Tướng Sư TháiHư Không nhận được tuyệt học Sinh Tử Phù.

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Chúc Đại Hiệp sẽ tu luyện thành công tuyệt học Sinh Tử Phù!

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">