Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
TUYỆT HỌC

[Cấp 60] Tả Hữu Hỗ Bác Thuật

TẢ HỮU HỖ BÁC THUẬT

Tả Hữu Hỗ Bác Thuật (Song Thủ Hỗ Bác) là môn tuyệt kỹ có thể đồng thời làm cho 1 người thi triển 2 loại võ công khác nhau bằng 2 tay, làm cho đối thủ cảm thấy giống như đang đối đầu với 2 người. Tuyệt kỹ này do Chu Bá Thông lúc bị giam trên đảo Đào Hoa sáng tạo ra.

 Điều kiện:

- Nhân vật từ cấp độ 60 trở lên có thể học Tả Hữu Hỗ Bác Thuật.

 Hướng dẫn nhiệm vụ:

Đại Hiệp phải thu thập đủ các chương của tuyệt học Tả Hữu Hỗ Bác Thuật bao gồm chương 1  và chương 2 cùng 20 Tàn Diệp Bị Vàng . Sau đó đến gặp NPC Mặc Phong ở thành Lạc Dương (tọa độ: 802, 71) để đổi thành Tả Hữu Hỗ Bác Thuật Tổng Quyển .

Khi sở hữu Tả Hữu Hỗ Bác Thuật Tổng Quyển, đến gặp NPC Phúc Duyên Thần Toán ở thành Lạc Dương (tọa độ: 734, 90) bốc quẻ, phải bốc được quẻ Ách Vận Triền Thân mới có thể tiến hành nhận nhiệm vụ.

Đến Dư Hàng, gặp NPC Thuyền Phu (tọa độ: 493, 3) để nhận nhiệm vụ, Đại Hiệp sẽ được Thuyền Phu đưa đi dạo quanh hồ ở Dư Hàng. Nhưng lúc đó mưa gió quá lớn khiến thuyền đập mạnh vào một đảo nhỏ và vở vụn ra từng mảnh. Thuyền Phu đã bị thương nặng, cùng lúc đó có đàn cá sâu đang trực chờ lao đến.

Đại Hiệp nhặt mảnh Thuyền Bị Vỡ , sử dụng vật phẩm để ngăn Ngạc Ngư lại.


Sau đó, Đại Hiệp phải nhanh chóng kiếm NPC Hóa Lang để mua vật phẩm Liên Hoàn Đoạn Trường Tán  (NPC Hóa Lang di chuyển đi lại xung quang Dư Hàng).


Đem vật phẩm cho Thuyền Phu gặp nạn sử dụng. Khi hoàn thành, tiến hành bắt Ngạc Ngư về giao cho NPC Tiểu Ngoan Đồng (tọa độ: 508,13).

Tiến hành trò chuyện với Tiểu Ngoan Đồng, chọn câu trả lời theo thứ tự sau:

1. Điều đó có ý nghĩa gì chứ, ta không làm.

2. Đá, nước đều là vật chết, mỗi ngày nhìn vào thành ma cô sao.

3. Thua thì có vấn đề gì chứ, khiêu chiến đến khi thắng thì thôi.

4. Nhìn ra đần đần, thì ra trí tuệ thông minh.

Đại Hiệp sẽ được giao nhiệm vụ truy bắt các mục tiêu:

- Đánh bại Thượng Quan Bá Đao ở Ngũ Bá Cương (thường xuất hiện ở các tọa độ: 459,-314 / 544,-23 / 244,-44).

- Đánh bại Cơ Tuân ở Thái Sơn (thường xuất hiện ở các tọa độ: 849,55 / 231,132 / 231,132 / 503,-308).

- Đánh bại Đường Vô Tình ở Tiên Sầu Hiệp (thường xuất hiện ở các tọa độ: 482,-239 / 421,-80).

- Đánh bại Tiểu Tương Ca ở Tiên Hà Lĩnh (thường xuất hiện ở các tọa độ: 474,-189 / 726,73 / 445,63).

- Đánh bại Diêu Nhất Túy ở Long Tuyền (thường xuất hiện ở các tọa độ: 627,7 / 657,-390 / 142,-62).

Cuối cùng, khi Đại Hiệp đánh bại tất cả mục tiêu, hãy đến Chú Kiếm Cốc gặp NPC Tiểu Ngoan Đồng (tọa độ : 248, -255) trả nhiệm vụ. Nhưng Tiểu Ngoan Đồng nói rằng để học được tuyệt học này thì Đại Hiệp phải ở thập tử nhất sinh (tiến hành nhảy xuống vực để tự sát), sau đó quay lại gặp Tiểu Ngoan Đồng nhận tuyệt học Tả Hữu Hỗ Bác Thuật.

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Chúc Đại Hiệp sẽ tu luyện thành công tuyệt học Tả Hữu Hỗ Bác Thuật!

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">