Tieu Ngao Giang Ho Game PC - Logo
img over fanpage
TUYỆT HỌC

[Cấp 70] Hóa Công Đại Pháp

HÓA CÔNG ĐẠI PHÁP

Hóa Công Đại Pháp là một môn võ được sáng tạo bới Đinh Xuân Thu, là một trong những đồ đệ của Vô Nhai Tử. Bộ võ học này được sấng tạo dựa theo Bắc Minh Thần Công, có cùng mục đích làm suy yếu nội lưc của đối phương. Nhưng ngược với Bắc Minh Thần Công là có thể đem nội lực của dối phương để cho bản thân sử dụng, Hóa Công Đại Pháp lại được tu luyện bằng cách hút chất độc từ các loài động vật rồi đánh vào cơ thể đối phương làm đối phương bị mất hết nội công. 

 Điều kiện:

- Nhân vật từ cấp độ 70 trở lên có thể học Hóa Công Đại Pháp.

 Hướng dẫn nhiệm vụ:

Đại Hiệp phải thu thập đủ các chương của tuyệt học Hóa Công Đại Pháp bao gồm từ chương 1 đến chương 5 , cùng 50 <Hóa Công Đại Pháp> Tàn Diệp . Sau đó đến gặp NPC Mặc Phong ở thành Lạc Dương (tọa độ: 802, 71) để đổi được Hóa Công Đại Pháp Tổng Quyển .

Khi sở hữu Hóa Công Đại Pháp Tổng Quyển, đến gặp NPC Phúc Duyên Thần Toán ở thành Lạc Dương (tọa độ: 734, 90) bốc quẻ, phải bốc được quẻ Tử Khí Đồng Lai mới có thể tiến hành nhận nhiệm vụ.

Bốc đúng quẻ theo yêu cầu, Đại Hiệp di chuyển đến Chu Tiên Trấn gặp NPC Bình Nhất Chỉ (tọa độ: 861, -158) nhận nhiệm vụ.

Tiến hành tiêu diệt Trảm Hoa Mộc Nhân thu thập 50 Trảm Hoa Linh Kiện  trong thời gian 3 phút.

Sau đó, Đại Hiệp phải đi kiếm thêm nguyên liệu bao gồm: 

- Phượng Hoàng Mộc : Tại Tiên Sâu Hiệp (tọa độ: 395, -131).

- Kỳ Lân Huyết : Đánh bại kỳ lân tại Gia Châu (tọa độ: 265, -396) để nhận được.

- Nước Mắt Nữ Oa : Riêng đối với vật phầm này, cần phải quay về gặp Thần Toán Phúc Duyên bốc được quẻ Trúc Lam Đã Thủy mới có thể nhận được nhiệm vụ của NPC Nạp Lam Minh Nguyệt tại Nam Cương (tọa độ: 616, -40).

Sau khi nhận nhiệm vụ từ Nạp Lam Minh Nguyệt, Đại Hiệp tiến hành đánh bại Hoa Liễu LiễuLâu Tử Tây (tọa độ: 417, -24) ở Nam Cương trả nhiệm vụ nhận được Nước Mắt Nữ Oa.

Cuối cùng, quay lại gặp Bình Nhật Chỉ tham gia thử thách của Bình Thập Chỉ (sẽ có một minigame), sau khi hoàn thành nhận được tuyệt học Hóa Công Đại Pháp.

Nếu quý Đại Hiệp có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ qua tin nhắn Fanpage Tiếu Ngạo - Dzogame để được giải đáp nhanh nhất.

Chúc Đại Hiệp sẽ tu luyện thành công tuyệt học Hóa Công Đại Pháp!

Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Kính bút

logged_in_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?" logged_out_greeting="Chào huynh tỷ! Phương Nhi có thể trợ giúp thông tin gì đến huynh tỷ ạ?">